Thau rửa bể nước
Dịch vụ chính

Thau rửa bể nước

Tại sao phải Thau rửa bể nước

Bể nước là nơi tích trữ nguồn nước để dùng cho sinh hoạt, sản xuất hay các cơ quan, trường học… Tuỳ theo nhu cầu sử dụng nước nhiều hay ít mà người ta cho xây dựng những bể chứa nước ngầm hoặc téc nước có kích thước khác nhau. Chúng ta cần thực hiện thau rửa bể nước định kỳ để đảm bảo chất lượng nguồn nước sinh hoạt, ăn uống luôn hợp vệ sinh.

– Bồn, bể qua thời gian sử dụng lâu ngày mà không được vệ sinh, thau rửa bể nước định kỳ có thể bị nhiễm bẩn do một số nguyên nhân:

 • Bể chứa để ngoài trời có thể bị nước mưa, bụi bẩn xâm nhập, gây biến chất nguồn nước.
 • Bể chứa có nắp đậy không kín hoặc không có nắp đậy có thể bị ô nhiễm do xác chuột bọ, côn trùng, ấu trùng muỗi,…
 • Nguồn nước trong bể chứa không sạch có thể lắng tụ các tạp chất bên trong bể gây ảnh hưởng sức khỏe cho người sử dụng.
 • Bể nước sử dụng lâu ngày bị rong rêu phát triển bên trong làm thay đổi tính chất nước sử dụng.
 • Bể ngầm bị nước bẩn cùng rác thải tràn vào sau đợt ngập lụt.

Bạn cho rằng việc thau rửa bể nước là không cần thiết vì chúng sạch, kín đáo nhưng nguồn nước luôn có các cặn bẩn và vi khuẩn và chúng bám trên thành bể lâu ngày tạo những lớp đen. Vì vậy việc thau rửa bể nước ngầm, téc nước định kỳ là thực sự cần thiết vì sức khỏe của gia đình bạn. Hãy gọi cho chúng tôi 0943.665.964 để được tư vấn.

Thau rửa bể nước ngầm

Bể nước ngầm càng có nhiều yếu tố để gây ra ỗ nhiễm nguồn nước, nên việc thau rửa bể nước ngầm được khuyến cáo thực hiện 1 lần/ năm. Quý vị có thể tự thực hiện việc thay nước trong bể và kỳ cọ bốn phía xung quanh thành bể để loại bỏ đi những lớp cạn, rêu phủ trên bề mặt. Việc tự thau rửa bể nước ngầm vô cùng vất vả và tốn thời gian nếu thể tích bể chứa lớn.

Thau rửa bể nước ngầm
Thau rửa bể nước ngầm

Thau rửa bồn nước inox

Khi sử dụng nước hàng ngày, thấy trong nước có lẫn cặn bẩn; màu đen; có khi có cả bọ gậy. Kiểm tra bồn nước inox sẽ thấy xung quanh thành bể có màu nâu đen; sờ tay vào có một lớp cặn bám dày đặc lẫn màng nhớt. Dưới đáy bể, cùng với lượng nước xấp xỉ khoảng 15cm cũng là một lớp cặn đen nâu bám dính đặc trên thành…. là đến lúc bạn phải thau rửa. Đây chính là kết quả của quá trình chất bẩn tích tụ trong bồn nước vì thời gian dài không vệ sinh. Như vậy sẽ ảnh hưởng đặc biệt đến nguồn nước; gây nên nhiều bệnh cho người sử dụng.

Theo lời khuyên của nhà sản xuất , các hộ gia đình nên thau rửa bồn nước inox khoảng 3 -5 tháng/lần và thau rửa đúng cách để đảm bảo vệ sinh an toàn cho mình và người thân.

Thau rửa bể nước
Thau rửa bể nước tại Hà Nội

 Thau rửa bồn nước inox như thế nào là đúng cách?

 • Trước khi vệ sinh, bạn phải cắt điện máy bơm nước lên bồn. Xả bớt nước trong bồn chứa, chỉ chừa lại một ít nước bên trong.
 • Dùng dụng cụ chùi rửa bồn nước chuyên dùng.
 • Khi làm, bạn vừa cọ, vừa dội thêm nước để súc và mở lỗ xả ở đáy thoát chất bẩn.
 • Chỉ nên cọ rửa bồn nước bằng tay và nước không, không nên sử dụng hóa chất.
 • Nếu sử dụng xà bông phải đảm bảo rửa thật kĩ và sạch trước khi sử dụng.
 • Tránh đụng chạm đến các thiết bị van, phao tự động điều khiển trong hệ thống bơm nước

Việc thau rửa bể nước không phải là công việc quá khó khăn nhưng lại hay bị trì  hoãn. Hầu hết các bể chứa nước sinh hoạt đều được xây ngầm dưới nền hoặc trên mái nhà. Chúng thường được xây kín chỉ để nắp có kích thước vừa cho 1 người có thể xuống dưới vệ sinh khi cần thiết. Chính điều này khiến chúng ta khó quan sát chất lượng nước sinh hoạt trong bể chứa.

Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm, téc nước

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nước sạch tại Hà Nội đã nhiều năm. Là địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy, được nhiều khách hàng biết đến. Với những máy móc thau rửa chuyên nghiệp và hiện đại. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đi cùng với nhiều tiện ích khác như:

 • Hỗ trợ nhanh chóng, quý khách cần hỗ trợ chúng tôi sẽ đáp ứng mọi lúc, mọi nơi, 24/7; làm việc cả ngày nghỉ lễ, Tết.
 • Để yêu cầu dịch vụ thau rửa bể nước tại Hà Nội, quý khách chỉ cần gọi điện về Hotline: 0943.665.964
 • Chúng tôi đầu tư đầy đủ các loại máy móc; công cụ hiện đại để thau rửa bể nước ngầm; bể nổi, téc nước inox,… đảm bảo hiệu quả, tiến độ nhanh gọn.
 • Quý khách được phục vụ bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm; nhiệt tình, trung thực và cách phục vụ vui vẻ, hòa nhã, mang đến cảm giác thoải mái, dễ gần.
 • Chúng tôi còn tư vấn, kiểm tra và xử lý một số trục trặc trong hệ thống chứa nước và cấp nước sinh hoạt của quý khách như sục rửa đường ống nước sạch, thi công lắp đặt, sửa chữa điện nước.
 • Đảm bảo mức giá thau rửa bể nước, bồn nước inox luôn rẻ nhất.

Hãy gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi 943.665.964 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thau rửa bể nước cho gia đình bạn.

Đánh giá
Review Date
Reviewed Item
Cảm ơn công ty, dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình
Author Rating
51star1star1star1star1star

One comment

 1. Dear
  Chung cư chúng tôi muốn cọ rửa bể nước sinh hoạt
  Dung tích 600 m3, bể ngầm
  Xin cho báo giá để trình BQT
  Trân trọng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *