Sục rửa làm sạch đường ống nước
Làm sạch đường ống Tư vấn

Có phải tất cả các đường ống nước sẽ bẩn sau thời gian dài sử dụng

Có phải tất cả các đường ống sẽ trở nên bẩn sau thời gian dài sử dụng và Phải được làm sạch?

Trả lời: Theo báo cáo thử nghiệm cho thấy tất cả các đường ống sẽ bẩn sau thời gian dài sử dụng: Chất lượng nước trong đường ống chưa được sục rửa bẩn gấp 6,5 lần đường ống nước sạch. Do đó, tuy nhìn nước từ vòi nhà bạn có thể trông rất sạch, nhưng thực ra rất bẩn. Thí nghiệm cũng phát hiện ra rằng, nước qua các đường ống nước chứa tới 0,19 ml/l phân tử Pb và các kim loại nặng khác. Không tốt cho sức khỏe, bao gồm sắt, thuỷ ngân, asen, cadmium… Theo màu nước, có thể xác định các thành phần chất bẩn trong đường ống. Ống nhựa dễ dàng bám bẩn, vì vậy nước từ ống nhựa có màu trắng hoặc xanh nhạt hoặc màu vàng nhạt. đường ống sắt, kẽm dễ bị gỉ sét, do đó, nước màu nâu. Nếu bạn sử dụng nước giếng khoan, bất kể đường ống bằng sắt, kẽm hay ống nhựa, nước rất bẩn và đen.

Vậy làm thế nào để đánh giá xem ống nước có bị bẩn?

Trả lời: Khi thấy dòng nước chảy chậm và nhỏ. Khi thấy vòi nước bị tắc do cặn bẩn bám trên đầu lọc. Khi thấy nước chảy kèm theo cặn hoặc đổi màu sau khi mất nước; hoặc sau khi không sử dụng nước 2-3 ngày. Khi nước đục hoặc có cặn. Hoặc hệ thống đường ống nước hơn 5 năm xây dựng. Miễn là có một trong các điều trên, có nghĩa là đã đến lúc bạn cần phải sục rửa ống nước của bạn.

Hotline: 0943 665 964
Quý khách có nhu cầu Sục rửa, làm sạch đường ống nước sinh hoạt không dùng hóa chất. Hãy liên hệ với chúng tôi. Hoặc comment số điện thoại của bạn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn; đến tận nhà khảo sát; báo giá cụ thể và sục rửa đường ống nước cho gia đình bạn nhanh nhất.
Hãy vì sức khỏe gia đình bạn

Đánh giá
Review Date
Reviewed Item
Thank chủ thớt đã giải đáp
Author Rating
51star1star1star1star1star

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.