Súc rửa đường ống nước sinh hoạt
Làm sạch đường ống

Cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt trong nhà

Cho dù bạn sử dụng loại ống nước có tốt tới đâu. Thì việc có chất bẩn sẽ bám trong đường ống của gia đình bạn là điều không thể  tránh khỏi.

Đặc biệt là việc nguồn nước của bạn là nước giếng, không phải là nước máy từ các nhà máy nước. Thì rêu sẽ bám trong các đường ống dẫn nước trong toàn bộ công trình của bạn sẽ phát triển rất nhanh.

Chúng ta cùng tìm hiểu một số cách làm sạch đường ống nước phổ biến trên thị trường

1. Dung dịch hóa chất làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Trên thị trường có rất nhiều lại dung dịch hóa chất tẩy rửa cáu cặn, rỉ sét trong các đường ống nước sinh hoạt. Hiện nay, có một số công ty đang sử dụng hóa chất sinh học như RYDLYME. Rid & Clean, BREX CONCENTRATE, hóa chất tẩy rửa ST-A02, chất tẩy rửa công nghiệp đa năng…

Dung dịch hóa chất làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Dung dịch hóa chất làm sạch đường ống nước sinh hoạt

Các dung dịch hóa chất sinh học này được sử dụng trong ngành công nghiệp làm sạch các đường ống. Tại các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà, hộ gia đình. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý trung hòa các chất bám trong đường ống. Đánh tan chúng bằng cường độ dòng nước luân chuyển trong ống.

Chú ý: Công nghệ này có thể gây ảnh hưởng đến độ bền của đường ống dẫn nước của bạn. Ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của nó.

Sau khi sử dụng các dung dịch này cần được rửa đường ống nhiều lần. Bằng nước ấm sạch để có thể xử dụng lại bình thường.

2. Sử dụng công nghệ Điện thủy động để làm sạch ống nước sinh hoạt

Cách làm sạch đường ống nước này được sử dụng phổ biến nhất. Trong các dịch vụ làm sạch ống nước sinh hoạt hiện nay. Do những ưu điểm vượt trội của công nghệ này so với việc sử dụng dung dịch hóa chất sinh hòa, dung dịch tẩy rửa.

Hiệu ứng điện thủy động là sự biến đổi rất nhanh tử điện năng là dòng điện phóng tăng đột ngột vài nghìn đến chục nghìn Ampe thành năng lượng cơ học cực lớn, đánh tan tất cả chướng ngại trên trường nó đi qua.

Hiện tại công nghệ này đang được Công ty chúng tôi áp dụng dưa vào thực tế. Xử lý việc làm sạch đường ống nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, tòa nhà, chung cư, tập thể, khu dân cư, tòa văn phòng, bênh viện, trường học trên địa bàn Hà Nội và lân cận.

Cách làm sạch đường ống nước sinh hoạt cho gia đình

Làm sạch đường ống nước sinh hoạt

3. Sử dụng Áp suất cao của khí nén & nước để làm sạch đường ống nước

Đất nước Singapore đã sáng chế ra công nghệ làm sạch đường ống nước sinh hoạt tiên tiến bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa Khí nén và nước ở áp lực cao, Được áp dụng nhiều nước trên thế giới.

Ưu điểm của công nghệ này:

  • Áp lực nước & khí làm sạch được cho các đường ống nhỏ, các khớp nối gấp sát nhất. Không có thiết bị thay thế được.
  • Chi phí đầu tư ban đầu là rẻ hơn các công nghệ khác trên thị trường.
  • Làm sạch tất cả các cặn bẩn mà không dùng tới dung dịch hóa chất nào.
  • Bạn có thể sử dụng nước sinh hoạt ngay sau khi việc thay rửa hoàn thành.
  • Không làm ảnh hưởng tới đường ống nước, tăng tuổi thọ cho đường ống cấp nước.
Hiện tại công nghệ này đang được chúng tôi áp dụng dưa vào thực tế. Xử lý việc làm sạch đường ống nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, tòa nhà, chung cư, tập thể, khu dân cư, văn phòng, bệnh viện, trường học trên địa bàn Hà Nội và lân cận.
Quý khách có nhu cầu súc rửa đường ống nước sinh hoạt hãy liên hệ 0943.665.964 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *